Văn hóa bữa ăn

Văn hóa bữa ăn

  • Bữa ăn là một trong những vấn đề quan trọng mà Sachi’s House luôn đặc biệt quan tâm trong môi trường, với thực đơn bữa ăn hàng ngày đảm bảo chế độ dinh dưỡng cung cấp đầy đủ năng lượng cho trẻ được cung cấp bởi Mini 3 Siêu – đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp bữa ăn cho các Trường mầm non trong khu vực quận 9,…
  • Trong bữa ăn các con sẽ tự mình chuẩn bị khẩu phần ăn và các vật dụng cần thiết, các bé lớn sẽ hỗ trợ các em nhỏ trong việc tự lấy thức ăn cho mình và cùng nhau tham gia vào bữa ăn. Sau khi ăn xong các con cũng như cùng nhau dọn dẹp để hoàn tất bữa ăn. Bé lớn, bé nhỏ và người lớn cùng nhau tận hưởng bữa ăn trong không khí vui vẻ, ấm cúng như một gia đình.

  • Các bữa ăn nhẹ sẽ được các con tự chuẩn bị với sự hỗ trợ từ người lớn trong môi trường, các con sẽ biết được tất cả các nguyên liệu để làm ra bữa ăn và học sự tôn trọng đối với nguồn lương thực, thực phẩm mà chúng ta có để ăn hàng ngày.

Với phương châm TRẺ ĂN THEO NHU CẦU, Sachi’s House thực hiện nguyên tắc không xúc, không ép, không bắt ăn hết phần,…nhằm tạo được tình yêu, niềm vui, sự thưởng thức của trẻ đối với từng bữa ăn.