Giới thiệu

Giới thiệu Sachi's House

Buổi sáng, hình ảnh những đứa trẻ níu áo ba mẹ đòi ở nhà, khóc nức khóc nở trước cổng trường mầm non không chịu xuống xe hẳn đã không còn xa lạ. Trẻ con rất nhạy cảm với những gì xảy ra xung quanh chúng, không quá khó để hiểu, với môi trường mà DẠY và CHƠI không mấy được coi trọng, thay vào đó là những tiêu chuẩn về thành tích đã biến những đứa trẻ thành công cụ để hoàn thành chỉ tiêu, để đạt thành tích, những đứa trẻ bị ép ăn uống, ép học hành như một cái máy. Để cả trong giấc mơ cũng thút thít giật mình.
Những bậc phụ huynh có con nhỏ hẳn đang tìm một phương pháp giáo dục nào đó cho con em mình, để trẻ được sống trong môi trường giáo dục thân thiện, được vui cười, được học và hành trong không khí tôn trọng, gợi mở, hướng dẫn và thương yêu, để mỗi ngày trải qua với trẻ đều là những ngày đáng nhớ. Hãy thử tìm hiểu phương pháp giáo dục sớm Montessori hiện đang được áp dụng thành công trong hơn 100 năm qua.
Trẻ em từ 0 đến 6 tuổi, là lứa tuổi trẻ tiếp nhận kiến thức bằng bản năng, dần dần sẽ thành ý thức. Giáo viên là bạn, là người hướng mở, chơi cùng trẻ và học từ trẻ. Sachi’s House áp dụng phương pháp Montessori trong việc dạy và học với môi trường thân thiện, hướng dẫn cho trẻ học cách là chính mình trong môi trường Tự Do –Yêu Thương – Tôn Trọng.
Giảng dạy tốt
Chất lượng đảm bảo
Liên kết chặt chẽ với phụ huynh